Slide TRẠM HỔ TRỢ Còn kết nối internet là còn sửa từ xa tốt. TỪ XA Hoặc gọi tổng đài : 02877705566 ProBox Remote

TRẠM DỊCH VỤ TỪ XA QUA THIẾT BỊ ELINKKVM

Là 1 trạm dịch vụ liên kết cửa hàng công nghệ tại địa phương của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ProBox . Giúp Sửa Máy Tính, Sửa Camera Quan Sát, Cấu Hình Router Từ Xa, … Thông qua công nghệ kết nối ElinkKVM . Việc này sẽ giúp quý anh chị có thể tìm được chuyên gia nhanh nhất.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TRÊN MỖI PHIÊN YÊU CẦU

Thu phí : không quá 500,000 đồng trên 1 phiên hổ trợ thành công (tương đương 30 phút xử lý) . Yêu cầu chuyển tiền đặt cọc.

Phiên xử lý tính theo phút xử lý : 17,000 đồng/phút .
Khách hàng có quyền thúc nhân viên xử lý nhanh. Nhân viên báo cáo liên tục trạng thái và lý do xử lý chậm.

*** Lưu ý trước khi gởi yêu cầu quý khách cần chuẩn bị kết nối mạng đủ mạnh để tại file nhanh

Tặng Voucher 10 phút Sửa Máy Tính Từ Xa (tương đương 170,000 đồng). Áp dụng cho ID máy tính, ID zalo và số điện thoại chưa từng gởi yêu cầu (trong trường hợp PROBOX chứng minh được đã từng dùng dịch vụ sửa máy tính từ xa thì voucher này không có tác dụng thanh toán, voucher không có giá trị đổi thành tiền mặt).

b-009

Cài đặt máy tính

Có thể cài đặt lại máy tính trong trường hợp không còn vào được Window
tai-sao-nen-nang-cap-he-thong-len-he-thong-camera-ip

Cấu hình lại đầu ghi hình

Trong một số trường hợp buột phải thao tác trực tiếp trên đầu ghi hình. Dịch vụ có thể giúp kết nối với chuyên gia và xử lý lại vấn đề.
cloudunnamed

Xử lý các trường hợp máy chủ bị vấn đề

Trong một số trường hợp, máy chủ bị tắt ngang do mất điện đột ngột, sẽ phát sinh lỗi không khởi động lên được.
bo-chuyen-mach-cloud-router-switch-mikrotik-crs326-24g-2sin-1

Hệ thống router và bộ chia mạng thông minh bị mất cấu hình.

Một số doanh nghiệp vận hành hệ thống CNTT của mình bằng hệ thống Router và Bộ chia mạng thông minh nhưng bị mất cấu hình khiến hệ thống dừng hoạt động.

GIỚI THIỆU CÔNG TY PROBOX

“Bằng bài báo này, anh Hoàng Anh Lâm cam kết chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp ra thị trường, cam kết chất lượng hoạt động của doanh nghiệp mình. Tất cả các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng đều được cam kết bằng văn bản cụ thể có giá trị pháp lý. Và hơn hết với cương vị CEO (Giám đốc điều hành), anh Lâm mong muốn lan tỏa được cái tâm trong kinh doanh mà chính bản thân anh Lâm đã nhận được, đã cảm nhận được từ rất nhiều người và thấy được sự thành công của họ từ việc kinh doanh có tâm sẽ mang lại giá trị lan tỏa, giúp họ bảo vệ được đội ngũ vững chắc hơn.”
Link bài viết trên báo 24H : https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/ceo-hoang-anh-lam-va-cam-ket-cua-probox-voi-khach-hang-trong-nganh-cntt-an-ninh-vien-thong-c675prv1175077.html
0
Khách cá nhân
0
+
Khách Doanh Nghiệp
0
+
Cửa Hàng

Sự Khác Biệt

01.

Đo lường

Dịch vụ Sửa Máy Tính Từ Xa của ProBox Service có được công cụ do lượng thời gian xử lý, tương tác thời gian thực với khách hàng, hình ảnh chứng minh rỏ ràng.

02.

Tiên ích

Dịch vụ Sửa Máy Tính Từ Xa của ProBox có được công cụ tương tác với anh chị ngay trên Zalo. Giúp anh chị nhanh chóng nắm tình hình báo cáo, tương tác trực tiếp với IT Kỹ thuật sửa máy tính.

03.

Thái độ

Dịch vụ Sửa Máy Tính Từ Xa của ProBox có được công cụ giám sát được thái độ và trình độ của IT Kỹ thuật trong quá trình sửa máy tính từ xa. Đặt biệt đội ngủ IT Kỹ thuật được đào tạo nhiều về thái độ và đạo đức nghề nghiệp.

04.

An toàn

Dịch vụ Sửa Máy Tính Từ Xa của ProBox luôn thông báo và hướng dẫn anh chị nhận biết an toàn thông tin trong suốt quá trình sửa máy tính từ xa.

Đăng Ký Gói Thuê Bao Dịch Vụ Sửa Máy Tính Từ Xa

Để tăng mức độ ưu tiên cho cá nhân anh chị , ProBox đề xuất mua gói thuê bao Sửa Máy Tính Từ Xa chì với 3.000 đồng/ngày. Khi có yêu cầu xử lý là vào việc ngay, bỏ qua công đoạn chuyển tiền đặt cọc và xác minh.

Khi đăng ký thành công, anh chị sẽ được cài phần mềm diệt virus Eset bản quyền. Giúp máy tính anh chị tăng cường an toàn dữ liệu, và an toàn thông tin. Tự tin truy cập internet

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN !

KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN CẦU

t-18

Alex Blackfire

Co-Founder, CEO

Proin eget ex convallis eu viverra lorem pretium. Morbi dapibus a tellus at euismod. Ut sit amet semper arcu. Proin eget ex convallis eu viverra lorem dapibus loremipsum nulla dolor amet a tellus at euismod lorem ipsum.
t-06

Jacob Remmington

Co-Founder, Creative Director

Etiam mollis libero vitae pulvinar bibendum. Morbi convallis metus eros, semper pharetra massa efficitur auctor. Proin eget ex convallis. Eget ex convallis eu viverra lorem dapibus a tellus at euismod lorem ipsum.
t-16

Miriam Richmond

Financial Director

Lorem convallis eu viverra lorem pretium. Morbi dapibus a tellus at euismod. Ut sit amet semper arcu. Proin eget ex convallis es at euismod lorem ipsum amet. Etiam mollis libero vitae pulvinar aretra massa efficitur auctor.
t-01

Leonardo Black

Marketing Director

Proin eget ex convallis eu viverra lorem pretium. Morbi dapibus a tellus at euismod. Ut sit amet semper arcu. Proin eget ex convallis eu viverra lorem dapibus a tellus at euismod lorem ipsum.

CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PROBOX

Địa chỉ : 19/3 đường Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM
MST : 0314341120

Address

19/3 đường Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM

Business Hours

Thứ 2 đến thứ 7 …… 8 am – 18 pm
Chủ nhật …… Nghỉ

Phone

02877705566

Email

remote@probox.vn